Nguyên nhân và cách hỗ trợ điều trị bệnh gout hiệu quả

17:09:00 - 30/09/2017 -– Lượt xem: 0

Nguyên nhân và cách hỗ trợ điều trị bệnh gout hiệu quả

Bệnh gout là căn bệnh phổ biến, gây nhiều tác động tiêu cực đối với sức khỏe con người. Đây là một dạng cùa viêm khớp, bệnh không chỉ gây đau đớn ở xương khớp mà còn khiến đi lại khó khăn hơnh. Vậy nguyên nhân của bệnh là gì và cần điều trị bệnh gout như thế nào?

Trong những năm gần đây, cùng với sự phát triển của kinh tế, đời sống của nhân dân được cải thiện. Cùng với đó là chế độ ăn uống, sinh hoạt của người dân chưa hợp lý làm cho tỷ lệ mắc bệnh gout ngày càng gia tăng.

Theo một thống kê của bệnh viện Bạch Mai thì trong khoảng từ năm 1978 đến năm 1989 thì có 1.5% người bị mắc bệnh viêm khớp do gout. Bệnh gout thường xảy ra với đối tượng là nam giới khoảng từ 40 đến 50 tuổi (chiếm 95% số người bị bệnh), đặc biệt, những người có thói quen uống rượu, cà phê, người bị béo phì, người có người thân từng bị gout sẽ dễ mắc bệnh hơn.

Những nguyên nhân gây ra bệnh gout

Có không ít nguyên nhân dẫn đến bị gout, việc tăng axit uric máu là yếu tố nguyên nhân đặc trưng của bệnh gout. Đó là hậu quả của quá trình tăng sinh tổng hợp axít uric trong cơ thể và giảm bài xuất axit uric qua thận. Cả 2 quá trình này thường xảy ra kết hợp ở những người bị nhiễm bệnh gout.

Những người sử dụng nhiều rượu cũng là nguyên nhân gây ra bệnh gout. Sự gia tăng nồng độ của acid uric trong  máu có thể là do sự tăng sinh tổng hợp acid uric,  giảm thải trừ acid uric hoặc có thể do cả hai yếu tố.

Chế độ ăn uống không hợp lý quá nhiều purin cũng làm tăng việc sản xuất acid uric. Tăng axit uric trong máu có thể do 3 cơ chế đó là tăng tổng hợp axit uric trong cơ thể, giảm bài xuất uric qua nước tiểu, ăn quá nhiều thức ăn có nhân purin.

Phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh gout

Dựa vào kết quả thực nghiệm của các nhà nghiên cứu cho thấy ngoài việc sử dụng thuốc tây để điều trị bệnh gout thì việc sử dụng các sản phẩm TPCN cũng là một loại dược liệu chữa được bệnh này.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Xương Khớp: Hyluflex

 

Hyluflex có thành phần chính: Hydrolyzed Collagen Type II, Hyaluronic acid, Glucosamine HCL, Chondroitin sulfate, MSM, Vitamin B1 (Thiamine Mononitrate), Pyridoxine HCL, Vitamin D3, Boswellia Serrata, Chinese Skullcap, Bromelain, Black Catechu, Turmeric Extract, Chiết xuất rễ gừng (Ginger Root Extract), Tiêu đen (Bioperine).

Công dụng:
– Hỗ trợ phục hồi và tái tạo sụn, tăng tiết dịch nhờn cho khớp,
– Hỗ trợ sự hoạt động linh hoạt của các khớp xương, giảm thoái hóa khớp.
– Hỗ trợ giảm đau do khô khớp, viêm sưng khớp.

Đối tượng sử dụng: Dùng cho người trưởng thành (trên 18 tuổi), người vận động nặng nhọc, người bị loãng xương, thoái hóa xương khớp, chấn thương xương khớp, viêm khớp.

Sản phẩm được phân phối độc quyền tại Công ty Cổ phần Peacelife Việt Nam.
Địa chỉ: 262A Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Hotline: 0943.968.958/ 046.654.7733

Các phản hồi
Hiện tại chưa có bình luận nào
Gửi bình luận của bạn
Mã xác nhận
Captcha image  
Quảng cáo
  • xả độc gan
    xả độc gan
Fanpage Facebook