Tham khảo bài thuốc dân gian chữa bệnh thoái hóa đốt sống cổ

23:30:00 - 28/08/2017 -– Lượt xem: 0

Tham khảo bài thuốc dân gian chữa bệnh thoái hóa đốt sống cổ

Thoái hóa đốt sống cổ là bệnh thường gặp ở nhiều người, để chữa căn bệnh này có nhiều bài thuốc dân gian hay có thể áp dụng. Đây đều là những phương pháp với thành phần tự nhiên nên độ an toàn cao và ít tác dụng phụ.

Những bài thuốc này có tác dụng là khắc phục những cơn đau ở người bị bệnh thoái hóa đốt sống cổ hiệu quả. Sử dụng đúng cách và đều đặn sẽ giúp người bệnh từng bước ngăn chặn căn bệnh phiền phức này.

Những bài thuốc hay chữa bệnh thoái hóa đốt sống cổ:

Bài thuốc 1:

Nguyên liệu: Lá lốt, lá ngải cứu, thân cây trinh nữ hoàng cung, cỏ xước.

 

 

 

Cách chữa: Tất cả các nguyên liệu đem phơi khô rồi đem băm nhỏ, sao vàng để vào túi dùng dần. Mỗi ngày dùng 150g nguyên liệu trêm pha như trà để uống. Khi uống có thể thêm cam thảo hoặc gừng tươi cho dễ uống. Uống liên tụ trong vòng 3 tháng sẽ cho bạn kết quả tốt nhất.

Bài thuốc 2:

Nguyên liệu: Cây giọt sành, đỗ trọng, tục đoạn, lá lốt, trinh nữ hoàng cung, ngải cứu, đinh lăng, hà thủ ô, cỏ xước.

Cách chữa: Tất cả các vị thuốc dùng ở dạng khô, đem sắc như sắc thuốc bắc (sắc 3 lấy 1) trong nồi đất. Bạn thực hiện sắc 2 lần thuốc rồi trộn 2 lần nước thuốc với nhau. Dùng thuốc uống làm 3 lần trong ngày và uống khi còn ấm.

Người bệnh thực hiện uống thuốc đều đặn cho tới khi khắc phục được tình trạng bệnh (liệu trình tùy thuộc vào từng tình trạng bệnh là từ 7 – 30 ngày)

Bài thuốc 3: 

 

 

 

Nguyên liệu: Ngưu tất, thục địa, đan sâm (mỗi vị đều 12 gr), đương quy, bạch thược, tỏa dương, tri mẫu, hoàng bá, quy bản, thỏ ty tử, kê huyết đằng (mỗi loại đều 9 gr).

Cách chữa: Bài thuốc này được dùng tốt cho các trường hợp người bệnh thoái hóa đốt sống cổ do can thận âm hư. Dùng thuốc sắc uống bình thường như đối với các bài thuốc nam khác.

Bài thuốc 4: 

Nguyên liệu: Tam thất 3 gr, đởm nam tinh, bán hạ, bạch giới tử, ngũ vị tử (mỗi loại đều 10gr), cát cánh 6 gr, phục linh, trần bì, địa long (mỗi loại đều 12gr).

Cách chữa: Đem thuốc sắc uống mỗi ngày 1 thang.

Các bài thuốc trên đây đều xuất phát từ các vị thảo dược quen thuộc dễ kiếm nên rất tiện lợi cho người sử dụng mang lại hiệu quả điều trị bệnh thoái hóa đốt sống cổ. Các bạn nên áp dụng thực hiện mỗi khi bệnh tái phát để khắc phục các triệu chứng bệnh hiệu quả, tránh để chúng ảnh hưởng tới sinh hoạt và cuộc sống.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Xương Khớp: Hyluflex

 

 

Hyluflex có thành phần chính: Hydrolyzed Collagen Type II, Hyaluronic acid, Glucosamine HCL, Chondroitin sulfate, MSM, Vitamin B1 (Thiamine Mononitrate), Pyridoxine HCL, Vitamin D3, Boswellia Serrata, Chinese Skullcap, Bromelain, Black Catechu, Turmeric Extract, Chiết xuất rễ gừng (Ginger Root Extract), Tiêu đen (Bioperine).

Công dụng:
– Hỗ trợ phục hồi và tái tạo sụn, tăng tiết dịch nhờn cho khớp,
– Hỗ trợ sự hoạt động linh hoạt của các khớp xương, giảm thoái hóa khớp.
– Hỗ trợ giảm đau do khô khớp, viêm sưng khớp.

Đối tượng sử dụng: Dùng cho người trưởng thành (trên 18 tuổi), người vận động nặng nhọc, người bị loãng xương, thoái hóa xương khớp, chấn thương xương khớp, viêm khớp.

Sản phẩm được phân phối độc quyền tại Công ty Cổ phần Peacelife Việt Nam.
Địa chỉ: 262A Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Hotline: 0943.968.958/ 046.654.7733

Các phản hồi
Hiện tại chưa có bình luận nào
Gửi bình luận của bạn
Mã xác nhận
Captcha image  
Quảng cáo
  • xả độc gan
    xả độc gan
Fanpage Facebook