Dùng thuốc gì tốt cho bệnh xương khớp?

14:08:00 - 18/05/2016 -– Lượt xem: 312

Bệnh xương khớp gây ra đau đớn, khó chịu cho người bệnh...Hyluflex giúp hỗ trợ điều trị xương khớp hiệu quả, đang được người tiêu dùng sử dụng nhiều nhất, bởi chứng minh được hiệu quả sử dụng. 

Bệnh xương khớp là một trong những bệnh phổ biến nhất hiện nay. Căn bệnh này không chỉ gây ra đau đớn, khó chịu cho người bệnh, mà còn ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống sinh hoạt, tinh thần của người bệnh. Các căn bệnh xương khớp thường gặp hiện nay như : bệnh thấp khớp cấp, lupus, gout, thoái hóa khớp, thoái vị đĩa đệm, viêm khớp, khô dịch khớp, chấn thương xương khớp... Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các sản phẩm chữa bệnh xương khớp. Tuy nhiên, Hyluflex đang được người tiêu dùng sử dụng nhiều nhất, bởi Hyluflex đã chứng minh được hiệu quả sử dụng đối với người tiêu dùng. 

 

Hyluflex - Sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp hiệu quả được sản xuất theo bản quyền công nghệ và phát minh sáng chế của Nutrimed Hoa Kỳ

 Năm 2014, phòng nghiên cứu của Công ty Nutrimed International Hoa Kỳ và công ty TNHH Global Peacelife (Anh) đã tạo ra một công thức pha trộn độc quyền cho người mắc các bệnh về xương khớp, GIÚP GIẢM ĐAU SAU 3 -5 NGÀY SỬ DỤNG. Hyluflex là sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp số 1 được bán tự do tại Mỹ được các bác sỹ khuyên dùng. Hyluflex chứa các thành phần giảm đau hiệu quả như: Glucosamin HCL, Chondroitin Sulfate, MSM. Ngoài ra, Hyluflex còn được bổ sung thành phần tiên tiến nhất hiện nay là Hyaluronic Acid và Hydrolyzed Collagen Type II. Sự kết hợp của Acid Hyaluronic và Hydrolyzed Collagen Type II đem lại hiệu quả vượt trội trong việc tái tạo sụn khớp. Khi kết hợp đồng thời 2 chất, Acid Hyaluronic đóng vai trò là dung môi vừa giúp sụn khớp trơn hơn, vừa giúp Collagen dễ dàng thẩm thấu vào sụn, tái tạo sụn tốt hơn, đem lại công thức vượt trội cho người mắc bệnh xương khớp.

Hyluflex giúp hỗ trợ xương khớp khỏe mạnh, làm dịu các vết thương và đau đớn, cải thiện khả năng linh hoạt và dẻo dai các khớp cùng với việc phục hồi sụn và tái tạo các mô liên kết. Hylyflex là một trong những sản phẩm tiên tiến nhất hiện nay, được sản xuất theo bản quyền công nghệ và phát minh sáng chế của Nutrimed Hoa Kỳ, sản xuất theo quy trình của nhà máy Egle Nutritionals, được cơ quan dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp giấy chứng nhận lưu hành tự do tại Mỹ. Hiện nay, sản phẩm này đang được phân phối độc quyền bởi Công ty dược Peacelife Việt Nam.

Xem chi tiết sản phẩm tại: http://hyluflex.com/hyluflex/san-pham 

Công ty Cổ phần Peacelife Việt Nam                                                                                           

Trụ sở:  Số 262A, Thụy Khuê, P.Thụy Khuê, Q.Tây Hồ, TP. Hà Nội, Việt Nam

Showroom: Tầng 5, số 160 Hoàng Hoa Thám, P.Thụy Khuê, Q.Tây Hồ, Hà Nội

Tel: 0943.968.958/ 046.654.7733

Website:www.globalpeacelife.com.vn

Công ty xuất khẩu:Công ty Nutrimed International LLC

(Địa chỉ:  P.O. Box 4355 Anaheim, CA, Mỹ)

Nhà máy sản xuất: Eagle Nutritionals

(Địa chỉ: 111 Commerce Road, Carlstadt, NJ 07072, Mỹ)

Xuất xứ: Mỹ

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh 

Các phản hồi
Hiện tại chưa có bình luận nào
Gửi bình luận của bạn
Mã xác nhận
Captcha image  
Quảng cáo
  • xả độc gan
    xả độc gan
Fanpage Facebook