Hyluflex chữa bệnh Gout có tốt không?

15:29:00 - 18/05/2016 -– Lượt xem: 303

Bệnh Gout là một trong những biểu hiện của bệnh viêm khớp mãn tính. Nguyên nhân của bệnh Gout là do rối loạn chuyển hóa làm tăng nồng độ axit uric trong huyết thanh. Bệnh có các biểu hiện như: sưng nóng đỏ ở các khớp nhỏ như khớp bàn tay, ngón tay, bàn chân. 

Bệnh Gout là một trong những biểu hiện của bệnh viêm khớp mãn tính. Nguyên nhân của bệnh Gout là do rối loạn chuyển hóa làm tăng nồng độ axit uric trong huyết thanh. Bệnh có các biểu hiện như: sưng nóng đỏ ở các khớp nhỏ như khớp bàn tay, ngón tay, bàn chân. 

 

Bệnh Gout có biểu hiện sưng nóng đỏ ở các khớp nhỏ như khớp bàn tay, ngón tay, bàn chân

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc chữa bênh Gout, tuy nhiên Hyluflex là dòng sản phẩm cao cấp chuyên hỗ trợ điều trị, phòng ngừa các bệnh về xương khớp hiệu quả nhất, được rất nhiều người tiêu dùng sử dụng tin dùng. Điều này đã được khẳng định dựa trên cơ sở khoa học, đó là công thức độc quyền các thành phần hoạt chất có trong Hyluflex được nghiên cứu bởi công ty Nutrimed International (Hoa Kỳ) và Công ty TNHH Global Peacelife (Anh). Hyluflex chứa các thành phần giảm đau hiệu quả do bệnh Gout (viêm khớp mãn tính) gây nên như: Glucosamine HCL, Chondrroitin Sulfate, MSM.  Ngoài ra Hyluflex còn được bổ sung thành phần tiên tiến nhất hiện nay là Acid Hyluronic và Hydrolyzed Collagen Type II. Sự kết hợp đồng thời 2 hoạt chất Acid Hyluronic và Hydrolyzed Collagen Type II đem lại hiệu quả vượt trội trong việc tái tại sụn khớp. Khi kết hợp đồng thời 2 chất, Acid Hyaluronic đóng vai trò là dung môi vừa giúp sụn khớp trơn hơn, vừa giúp Collagen dễ dàng thẩm thấu vào sụn, tái tạo sụn tốt hơn, đem lại công thức vượt trội cho người mắc bệnh xương khớp.

Hyluflex - Sản phẩm hỗ trợ điều trị các bệnh về xương khớp hiệu quả - giúp giảm đau sau 3-5 ngày sử dụng

Hyluflex giúp hỗ trợ xương khớp khỏe mạnh, làm dịu các vết thương và đau đớn, cải thiện khả năng linh hoạt và dẻo dai các khớp cùng với việc phục hồi sụn và tái tạo các mô liên kết. Hylyflex là một trong những sản phẩm tiên tiến nhất hiện nay, được sản xuất theo bản quyền công nghệ và phát minh sáng chế của Nutrimed Hoa Kỳ, sản xuất theo quy trình của nhà máy Egle Nutritionals, được cơ quan dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp giấy chứng nhận lưu hành tự do tại Mỹ. Hiện nay, sản phẩm này đang được phân phối độc quyền bởi công ty dược Peacelife Việt Nam.

Xem chi tiết sản phẩm tại: http://hyluflex.com/hyluflex/san-pham 

Công ty Cổ phần Peacelife Việt Nam                                                                                           

Trụ sở:  Số 262A, Thụy Khuê, P.Thụy Khuê, Q.Tây Hồ, TP. Hà Nội, Việt Nam

Showroom: Tầng 5, số 160 Hoàng Hoa Thám, P.Thụy Khuê, Q.Tây Hồ, Hà Nội

Tel: 0943.968.958/ 046.654.7733

Website: www.globalpeacelife.com

Công ty xuất khẩu:Công ty Nutrimed International LLC

(Địa chỉ:  P.O. Box 4355 Anaheim, CA, Mỹ)

Nhà máy sản xuất: Eagle Nutritionals

(Địa chỉ: 111 Commerce Road, Carlstadt, NJ 07072, Mỹ)

Xuất xứ: Mỹ

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh 

Các phản hồi
Hiện tại chưa có bình luận nào
Gửi bình luận của bạn
Mã xác nhận
Captcha image  
Quảng cáo
  • xả độc gan
    xả độc gan
Fanpage Facebook