Sử dụng Hyluflex thường xuyên giúp ngăn chặn nguy cơ thoái hóa khớp

10:35:00 - 14/11/2015 -– Lượt xem: 242

Tôi bị bệnh đau nhức xương khớp và cũng đã đi khám bác sĩ và được tư vấn sử dụng Hyluflex. Tôi đã sử dụng hulyflex được hơn 3 tháng rồi và thấy tình trạng đau nhức xương khớp đã đỡ hẳn, vậy tôi muốn hỏi là tôi có nên ngưng uống Hyluflex không? Liệu có những bất lợi về bệnh sau khi mà tôi ngưng sử dụng thuốc không, nhỡ mà bệnh có tái phát thì sao?

Bệnh nhân: Tôi bị bệnh đau nhức xương khớp và cũng đã đi khám bác sĩ và được tư vấn sử dụng Hyluflex. Tôi đã sử dụng hulyflex được hơn 3 tháng rồi và thấy tình trạng đau nhức xương khớp đã đỡ hẳn, vậy tôi muốn hỏi là tôi có nên ngưng uống Hyluflex không? Liệu có những bất lợi về bệnh sau khi mà tôi ngưng sử dụng thuốc không, nhỡ mà bệnh có tái phát thì sao?

 

Bác sĩ: Theo thời gian quá trình lão hóa tự nhiên sẽ khiến tổn thương sụn khớp và xương dưới sụn, dẫn đến tình trạng thoái hóa khớp hoặc các bệnh liên quan về khớp khác. Mặc dù bạn sử dụng Hyluflex là một loại thực phẩm chức năng hỗ trợ bảo vệ sức khỏe xương khớp được một thời gian và có thấy giảm bớt tình trạng đau nhức, tuy nhiên tình trạng bệnh xương khớp vẫn tồn tại và cơ thể bạn vẫn âm thầm diễn ra quá trình thoái hóa xương khớp.

Hyluflex là một loại thực phẩm chức năng cung cấp những chất quý từ thiên nhiên giúp hỗ trợ phục hồi và tăng tiết dịch nhờn cho các khớp, khiến các khớp xương linh hoạt hơn và giảm thoái hóa khớp, hỗ trợ giảm đau do sưng viêm khớp.

Hyluflex an toàn cho cơ thể, cung cấp những chất quan trọng cho xương khớp, việc sử dụng thường xuyên Hyluflex sẽ không gây ra phản tác dụng, nó được khuyến khích là sử dụng trong một khoảng thời gian dài và sử dụng đều đặn để hạn chế tối đa những nguy cơ mắc bệnh xương khớp.   

 

Hyluflex thực phẩm chức năng cho sức khỏe xương khớp
Theo Hyluflex.com

 

Các phản hồi
Hiện tại chưa có bình luận nào
Gửi bình luận của bạn
Mã xác nhận
Captcha image  
Quảng cáo
  • xả độc gan
    xả độc gan
Fanpage Facebook