Từ lâu con người đã biết công dụng của Collagen trong việc tái tạo da, tái tạo sụn khớp. Tuy nhiên các nhà khoa học gần đây đã tìm ra được Hyaluronic Acid  với những tác dụng “thần kỳ”. Với việc kết hợp Hyaluronic Acid và Hydrolyzed Collagen Type II, các nhà khoa học đã tạo ra công thức bảo vệ xương khớp giúp giảm đau, giảm thoái hóa khớp đem lại hiệu quả vượt trội trong việc phục hồi dịch khớp và sụn khớp.  

          Hydrolyzed Collagen type II là thành phần chính trong xương và sụn khớp giúp xương khớp bền chắc, dẻo dai, đàn hồi. Bên cạnh canxi, Collagen chiếm 80% trong cơ cấu thành phần của xương. Nếu so sánh cấu tạo xương như một ngôi nhà thì canxi là xi măng, collagen chính là sợi sắt. Không chỉ là thành phần chính của xương, Collagen còn chiếm đến 50% trong cơ cấu thành phần sụn. Tuy nhiên, theo thời gian, collagen dần bị thoái hóa, làm giảm tính đàn hồi của xương và làm ma sát giữa các khớp xương lớn hơn, gây ra nhiều biến dạng ở xương và sụn.

Hyaluronic kết hợp với Collagen Type II

Hyaluronic Acid - Bước tiến mới trong việc điều trị xương khớp

         Hyaluronic Acid (HA) là một chất tự nhiên trong cơ thể con người, được tìm thấy ở nồng độ cao nhất trong dịch khớp. 1 gram HA có khả năng ngậm hàng triệu phân tử nước giúp bôi trơn các khớp xương và giúp Collagen dễ dàng thẩm thấu qua dịch khớp để nuôi dưỡng sụn. Tuy nhiên, quá trình sản xuất HA tự nhiên của cơ thể lại bị suy giảm dần cùng với quá trình lão hoá và cho đến năm 40 tuổi, cơ thể chúng ta chỉ có thể sản xuất được một nửa lượng HA cần thiết cho cơ thể.

Vì vậy, việc bổ sung Hyaluronic Acid và Hydrolyzed Collagen Type II cho cơ thể là điều rất cần thiết, giúp ngăn ngừa và giảm thiểu các bệnh liên quan đến xương khớp.

Hyaluronic Acid kết hợp với Collagen Type II

Hyaluronic Acid kết hợp với Collagen Type II

         Từ cơ sở khoa học trên,  Hyaluronic Acid và Hydrolyzed Collagen type II tác động toàn diện lên dịch khớp và sụn khớp. Khi kết hợp đồng thời cả 2 chất, Hyaluronic Acid như là dung môi vừa giúp sụn khớp trơn hơn, vừa giúp Collagen dễ dàng thẩm thấu vào sụn, tái tạo sụn tốt hơn. Công thức giúp người bệnh giảm đau, giảm thoái hóa khớp cùng với việc phục hồi dịch khớp và sụn khớp, cho giải pháp toàn diện về xương khớp.

 

Theo Hyluflex.com